14wมีอาการเจ้บท้องน้อย

ปวดท้องเจ็บท้อง เพราะทำงานเดินทั้งวันยืนทั้งวัน ดมกลิ่นอาหารในครัว เปนใรไหมคะ มีอาการเจ้บท้องเปนใรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้างานหนักก็ออกมาพักดีกว่านะคะส่วนเรื่องเจ็บท้องบ้านนี้ช่วงแรกๆก็เป็นค่ะแต่ถ้าแม่ยังไม่สบายใจก็ลองไปตรวจกับคุณหมอดูอีกทีก็ได้ค่ะ