สอบถามเเม่ๆ 37wมีอาการเจ้บท้องน้อย

เป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าว เจ็บเหมือนเป็นเมนเเล้วก็เจ็บไปที่ก้นกบ เจ็บเเบบพอทนได้เเล้วก็เจ็บเรื่อยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ้บหายๆมั้ยคะเจ้บตอนท้องเเข้ง

11mo ago

เเต่ท้องไม่เเข็งไม่ปั้นเลยค่