ปวดท้องหน่วง

ปวดท้องหน่วงหลายครั้งปัสวะหลายรอบเกิดไรขึ้นตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าๆแร้วฉันปวดแบบนี้ซำ้ๆ

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวทำให้เบียดกระเพราะปัสสาวะคะน้องโตขึ้นคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นจะเจ็บจี๊ดๆๆตรงจิมิและปวดๆตรงหัวหน่าวฉี่บ่อยทั้งกลางวันกลางคืนแต่ทานน้ำเยอะๆนะคะแม่ยิ่งฉี่ก็ยิ่งทานน้ำน้ำคล้ำจะได้ไม่น้อยคะ

พอเข้าไตรมาสที่ 3 มดลูกขยายทำให้เบียดกระเพาะปัสสาวะและทำให้ฉี่บ่อยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ