28สัปดาห์ปวดท้องมากๆๆปวดไปทั้งท้องเลยปวดแบบจุกๆปวดมากกก แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะขอร้องช่วยตอบหน่อยนะคะ

ปวดท้องมากแม่คนไหนเป็นบ้างคะ28วีค

8 ตอบกลับ

เคยปวดเหมือนกันค้ะ ลูกโก่งคัวค่ะ หรือมดลุกบีบตัวตอนลุกขยับตัวแรงค่ะ บ้านนี้ปวดก้นกบจนเดินกระเพกด้วยค่ะ ตอนนี้30wแล้วค่ะเริ่มไม่ค่อยปงดแต่ท้องแข็งบ่อย ส่วนมากจะปวดข้างต้นขาเวลาพลิกตัวค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🥰

ปวดเหมือนกันค่ะเด็กโก่งตัวบางทีปวดร้าวไปจิมิ😅😅😅ทำได้อย่างเดียวคืออดทน

12mo ago

ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะขอบคุนนะคะ🙏🏻🥰

บางทีถ้าเป็นนานแม่ควรไปตรวจกับหมอนะคะปล่อยไว้อันตราย

12mo ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ🙏🏻🥰

ท้องนูนๆขึ้นด้วยมั้ยคะ น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ จุกมากๆ

12mo ago

ใช่ค่ะหรือน้องกำลังจะกลับหัว

ปวดท้องอย่างเดียว หรือว่าปวดหลังปวดเอวร่วมด้วยค่ะ

12mo ago

ปวดหลังด้วยค่ะเวลานั่งนานๆปวดมาก เดินไปมาไม่ได้เลยค่ะตอนนี้นอนอยู่ในห้องปวดท้องจุกมากค่ะทนานมาก😭

แข็งทั้งท้อง หรือเฉพาะที่คะ

12mo ago

ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะตอนเจ็บคือทรมานมากขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🥰

เคยเป็นค่ะ อั้นฉี่

เป็นๆหายๆ