34วีคทีมกรกฎา63

ปวดท้องมดลูกเปิด1เซนต์หมอให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็กครบ4เข็มคงได้กลับบ้านแล้ว✌️✌️อย่าใจร้อนออกมานะลูกรอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนแล้วค่อยออกมานะ?

34วีคทีมกรกฎา63
73 ตอบกลับ

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ บ้านท้องแข็งบ่อยเพิ่งท้องได้4-5เดือนเองคะ แม่สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนนะคะ