34วีคทีมกรกฎา63

ปวดท้องมดลูกเปิด1เซนต์หมอให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็กครบ4เข็มคงได้กลับบ้านแล้ว✌️✌️อย่าใจร้อนออกมานะลูกรอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนแล้วค่อยออกมานะ?

34วีคทีมกรกฎา63
73 ตอบกลับ

แม่บ้าน34วีคเหมือนกัน ได้ยาละงับกับยากะตุ้นปอดเด็ก ตอนนี้ฉีดแล้วแล้ว3เข็มเหลือ1เข็มตอนเที่ยงคืน พรุ่งนี้ก้อกลับบ้านได้แล้ว

4y ago

เหมือยกันค่ะแม่สู้ๆนะคะ