34วีคทีมกรกฎา63

ปวดท้องมดลูกเปิด1เซนต์หมอให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็กครบ4เข็มคงได้กลับบ้านแล้ว✌️✌️อย่าใจร้อนออกมานะลูกรอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนแล้วค่อยออกมานะ?

34วีคทีมกรกฎา63
73 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนมา2รอบแล้วคะ ปากมดลูกก้อเปิด1เซนประคับประคองกันมาจนถึง37wแล้วหมอบอกรอบนี้ให้คลอดแล้วนะ แต่ลูกสาวก้อเงียบกริบเลย

4y ago

รอครบกำหนดดีที่สุดค่ะแม่