ปวดท้องฝั่งซ้าย

ปวดท้องฝั่งซ้ายปววดหน่วงๆแป๊ปๆเป็นอะไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดแป๊ปๆเป็นเแปปเดียวก็หาย #แต่คุณหมอบอกมาว่าท่าปวดมากหรือมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอทันที่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางที่ก็ปวดหน่วงช่องคลอด แต่ไม่มีมูกเลือด ท้องแรกกังวลไปหมด

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

น่าจะมดลูกขยายนะแม่

มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

ปวดแป๊ปๆช่วงฝั่งซ้ายใช่ไหมคะ