ตอนนี้แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปวดท้องฝั่งซ้าย ปวดจี๊ดนานๆแล้วก็คล้ายออก มีอาการท้องปั้น ท้องแข็ง

ตอนนี้แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปวดท้องฝั่งซ้าย ปวดจี๊ดนานๆแล้วก็คล้ายออก มีอาการท้องปั้น ท้องแข็ง เป็นนานหลายชั่วโมง แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไม่เลือดออก ลูกดิ้นปกติ เป็น2วันเว้น แล้วก็เป็นอีก ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านคืน บอกปากมดลูกไม่เปิด แต่แม่ก็กังวล เพราะเป็นบ่อยมาก และนานมาก ตอนนี้ 36+1 week

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ