ท้องลูกสาวทีม ก.ค. 34+1

ปวดท้องน้อยบีบๆแล้วก้อหายไปเจ็บเตือนหรือป่าวมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ34วีคแล้วขาบวมมากจนเดินไม่ไหวกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดแบบนี้อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอดอยากลางานแล้วค่ะขับรถไปทำงานเองไม่ไหวแล้ว😅😅

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ตอนนี้ลาคลอดแล้วค่ะคุนแม่เดินนั่งทำงานลำบาก😅😅