กำหนดคลอด27 ก.ค.

มีใครปวดขา ปวดท้อง ท้องเเข็งบ่อยบ้างคะ ตอนนี้34+1ปวดระบมไปหมด มีตกขาวเยอะกว่าปกติ ทรมานมากเลยคะ

4 ตอบกลับ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ของเราท้องแข็งบ่อยมากๆๆๆ ทำไรนิดเดียวแข็งแล้ว มีอาการปวดท้องเกร็งๆ แต่ไม่บ่อยเท่าท้องแข็ง นอนลำบากมาก หายใจไม่เต็มที่ หายใจเหนื่อยสุดๆเลยค่ะ นอนพลิกตัวไปมา ทรมานมาก ไม่รู้จะอยู่ถึง 27 ก.ค ไหม แน่นท้องไปหมด เหมือนร่างกายต้องการอ๊อกซิเจนเพิ่ม5555

27เหมือนกันค่ะ เจ็บปวดซี่โครง ก้นกบ หลัง นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ บางทีก็ร้องไห้เพราะทรมานจริงๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่