บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ34สัปดาห์1วัน

บ้านนี้รุ้สึกม่ค่อยโอเคเลยค่ะท้องแข็งและปวดอึมากพอเข้าห้องน้ำก่ม่ถ่ายกังวนอยุ่ค่ะกัวจังกัวลูกออกมาม่แข็งแรง??กะวคลอดก่อนกำหนดด้วยกำหนด19ก.ค.63

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึป่าวจ้ะ ถ้าไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือด หรือ ปวดท้องที่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตอนเจ็บเตือน ก็ปวดท้องทั่วท้องเลย ปวดอึเเต่ไปอคก็ไม่ออก นอนสักพักก็หาย ก็ดีขึ้น