ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ท้องได้26วีคกว่าๆ มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ มีวิธีให้คลายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ๆภายใน1 ชม ถ้าเป็นบ่อยเกินไปควรหาหมอนะคะ

ท้องเเข็งเกิน4ครั้ง ภายใน1ชม.ไปหาหมอนะคะเเม่