อยากถามแม่ๆ

ปวดท้องน้อย ปวดอุ้งเชิงกราน ปวดจี๊ดๆ แบบหน่วงๆ ปวดหลังด้วยจะเป็นอันตรายไหม ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์6 วัน

3 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้7เดือยคะจะเจ็บเชงกลางอยึ่บ่อยๆร้วมกะเจ็บจีดๆตรงท้องน้อยอยุ่เป็นระยะ อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยอะคะ

มีอาการเลือดออกทางช่องคลอดร่วมด้วยมั้ยคะ

4y ago

มีค้ะ

หาหมอยังค่ะ