ปวดท้องน้อย

สวัสดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ 6 วัน คะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ กับคุณหมอคะ แต่ตอนนี้มีอาการ ปวดท้องน้อย จะอันตราย ไหมคะ ขอคำแนะนำกับผู้รู้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมถึงยังไม่ไปฝากคะ (อันนี้เราสงสัย รีบฝากจะได้ตรวจโรคต่างๆและรักษาได้ทันคะ ) ปวดมากไหมคะ มีอาการอื่นร่วมไหม อย่าง ตกขาว ฉี่แสบขัด กระปิดกระปอย ปวดลาม ปวดหลัง อื่นๆ

12mo ago

มีปวดท้องน้อย ปวดแบบขาไม่มีแรงเลยคะ หลังก็เริ่มปวดบ้างคะ

ไม่อันตรายค่ะปกติ มดลูกทำการขยายตัวค่ะสบายใจได้

12mo ago

ไปมาแล้วคะ หมอบอกว่า มดลูกมันฝังตัวอ่อน แต่เลือดก็ยังมีออกยู่คะ แต่หมอฉีดยากันแท้งมาให้คะ เราก็ไม่รู้ จะอันตรายไหม ที่เลือดยังออกยุ่