ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วคะรุ้สึกปวดท้องน้อยปวดราวตามน่าขาเดินแทบมัยไวเป็นอันตรายมัยคะ

6 ตอบกลับ

เรามีอาการปวดก้น,จิมิ,และขาหนีบค่ะ แต่ปวด 2-3วัน ตอนนี้จะเจ็บจิมิบ้างบางวัน เวลาจะลุกจะนั่ง เป็นห่วงตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ปวดเหมือนกันคะ ร้าวลงขา เป็นๆหายๆ ใช้ยานวดที่ขาเอา บรรเทาปวดคะ

ปกติคะ​ บ้านนี้7เดือนแล้วก็ปวดเหมือนกัน​

ไม่ปวดเพิ่มขึ้นก็ปกติค่ะ

บ้านนี้7เดือน ปวดช่องคลอด

ปกติค่ะ.