ปวดจี๊ดๆ ท้องปั้นบ่อย

สวัสดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 30 w มีอาการท้องปั้นละเจ็บท้อง จะเป็นอะไรมั้ยคะ ปวดจี๊ดๆ บางครั้งปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเริ่มปวดตั้ง​เเต่​ 30​ week.ค่ะ​ จนตอนนี้33week.ก้ยังปวดอยู่​ ถามหมอ​ หมอบอกว่าปกติจ้า

ปวดเตือนค่ะ ถ้าไม่มีมูกรึเลือดออก ก็ไม่เป็นรัย แต่ถ้าทนไม่ไหวก็หาหมอค่ะ