ปวดท้องถี่เกือบทุก5นาที

ปวดท้องถี่ๆ 5นาทีหายแล้วก็เริ่มปวดใหม่แต่น้ำไม่เดินนะ มีตกขาวผสมเลือด ปวดเหมือนจะขับถ่ายแต่ขับถ่ายไม่ออก อันตรายไหมค่ะหรือควรทำยังไงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราตอนวันคลอดเลย ไปรพ ดีกว่าค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

แนะนำไปหาหมอค่ะแม่