คนท้องกินเเตงโมได้ไหม

อยากทราบว่าคนท้องกินเเตงโมได้ไหมคะตอนนี้16+5วีค ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

กินได้นะแต่ต้องไม่เยอะกินให้พอหายอยากเพราะแตงโมมีน้ำตาล ทานเยอะอาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

กินได้ค่ะแต่เข้าห้องน้ำบ่อย ท้อง16+5นั่งกินคนเดียวหมดหนึ่งลูก 😁

กินได้ค่ะ เรากินเป็นลูก ข้อเสียคือเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆๆๆ

เรากินค่ะ แต่แตงโมมีน้ำเยอะฉี่บ่อย อิอิ

ได้ค่ะ ล้างให้สะอาด ไม่กินเยอะเกินค่ะ

กินได้หมดคะ