38w4d

ปวดท้องถี่ไปหาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแค่1เซนเราเลยกลับบ้านก่อนแต่ก็ยังปวดถี่ยุเรื่อยๆแร้วมีเมือกใสๆๆไหลออกมาจากช่องคลอดเยอะมากยุ

10 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยจร้า ปวดท้องไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน ก็เลยให้กลับบ้านคืน

ถ้าปากมดลูกไม่ยอมเปิดคงต้องโดนยาเร่งค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ถ้าถี่ขึ้นอีก กลับ ไป รพ. เลยค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดเต็มที

ไปหาหมอเลยจร้า ถ้าปากมดลูกไม่เปิด อาจจะได้ผ่าค่ะ

กลับไปโรงบาลใหม่เลยคะ เพื่อปากมดลูกเปิดเพิ่มอีก

กลับไปรพ.เลยค่า​ น่าจะเปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว

ปากมดลูกน่าจะเปิดเพิ่มแล้วค่ะ

5y ago

เปิดเท่าเดิมยุเลยปวดมาก

ถ้าถี่ขึ้นจะคลอดแล้วจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

จะคลอดแล้วจ้า