ทีมกันยาแตกแล้วจ้า 38week​ 4day

ปวดท้องถี่ทุก5-10นาที ไปรพ.ตรวจปากมดลูก เปิด3เซน นอนรอนานมาก มากเปิด4เซนแล้วก็ไม่เปิดเพิ่ม นอนเจ็บท้องหลาย ชม. กระตุ้น​ใช้นิ้วไป 2 รอบ ไม่ได้ผล สุดท้ายเจอยาเร่ง แทบขิตเจ็บมากเหมือนจะขาดใจ เจ็บแค่ไหนก็ห้ามเบ่งจนกว่าจะ10เซน พอคลอดแล้วเหมือนทุกอย่างหายไป โล่งมากแต่ตอนเย็บแผลช่วงแรกไม่เจ็บ ตอนยาชาหมดตอนเย็บอยู่เจ็บแต่ทนได้ แม่ๆทีมกันยาสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจ ❤️น้อง 2690 กรัม

ทีมกันยาแตกแล้วจ้า 38week​ 4day
1 ตอบกลับ

39+3แล้วอยากแตกบ้างจังค่ะ🤣