39week5day

มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะแข็งทีนึง5-10นาที แล้วมีอาการหน่วงๆปวดๆ เมื่อวันจันที่แล้วปากมดลูกเปิด2เซน หมอกระตุ้นให้ พึ่งจะมีอาการแปลกๆวันนี้ แต่ลูกยังดิ้นดีอยู่ค่ะควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่5-10นาทีมีมูกเลือดก็ไปโรงบาลได้เลยจ้า