กำหนดคลอด 21 พ.ย แต่คลอด 13 พ.ย

ท้องสามแต่นอนรอคลอดนานมาก เริ่มปวดท้องตั้งแต่ทุ่มกว่าๆ ก็ทนนอนอยู่บ้านจนตีหนึ่งกว่าๆมีท้องแข็งถี่ร่วมเลยตัดสินใจมาโรงบาล มาถึงตีสองปากมดลูกเปิด2 เซนหมอก็หั้ยนอนรอหมอก็มาตรวจทุก4 ชม ก็เปิดแค่2 เซน มาตอน3ทุ่มเปิดแค่3 เซน พอ3ทุ่มครึ่งเริ่มปวดบีบทุก5-10 นาที ก็นอนกำมือทนความปวดไปค่ะ พอมา5ทุ่มกว่าๆ ปวดด้วยมีลมเบ่งด้วยเลยเรียกพยาบาลบอกมีลมเบ่ง สรุป8เซน พยาบาลตกใจมากแปปเดียวเอง ตอนคลอดเบ่งแค่ไม่กี่ทีเองออกค่ะ นางออกมาหนัก 3650 กรัม

กำหนดคลอด 21 พ.ย แต่คลอด 13 พ.ย
1 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ