ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปากมดลูกพึ่งเปิดได้ครึ่งเซน อีกนานไหมค่ะถึงจะถึง10เซน ตอนนี้เจ็บท้องมากค่ะ ทุกๆ5นาที ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่​ ถ้าปากมดลูกหนาก็ช้าหน่อยค่ะ​ บ้านนี้เคยตอนท้องแรก​เจ็บท้องคืนนึงกับอีกครึ่งวันค่ะ​ แต่ปกติจะไม่เกิน24ชั่วโมงนะคะ​ ถ้าไม่เปิดจริงๆหมอจะให้ผ่าออกค่ะะ​ สู้ๆนะคะ

ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ