ปวดท้องถี่ทุก5 -10นาที ปวดมาก มีมูกเลือด แต่น้ำไม่เดิน

ใครคลอดแต่น้ำไม่เดินบ้างคะ เมื่อวาน ไปรพ.เพราะมูก หมอตรวจเปิด 1เซน แต่ให้กลับบ้านรอดูอาการ รอให้น้ำเดินไปรพ.ใหม่ แต่ตอนนี้ ไม่มีน้ำเดินมูกเลือดยังคงออก แต่ปวดท้องจากห่าง ถี่ขึ้นปวดมาก ท้อง2 ไม่เหมือนท้องแรกเลย

3 ตอบกลับ

ปวดถี่ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดตอนเช้า 28/8 ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด เลยได้กลับบ้าน 28/8 สามทุ่มปวดถี่ทุก 10 นาที กลัวเจ็บครรภ์หลอก ไปหาหมอเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นได้แอทมิด น้ำไม่เดินค่ะ นอนรอปากมดลูกเปิด 10 เซ็น น้องคลอดแล้วค่าา 29/8 7.55 น. สู้ๆนะคะแม่ ❤️

ที่จริงปวดถี่แบบนี้ อาการคนใกล้คลอดแล้วนะคะแม่ บ้านนี้น้ำไม่เดิน แต่มีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด 1 เซนหมอให้แอดมิดเลยค่ะ แล้วน้องก็คลอดวันนั้นเลย

ปวดถี่ก็ลองไปดูค่ะ