ปวดท้องด้านซ้าย และใต้สะดือ แล้วก็ตามภาพเลยคะ อันตรายไหมคะ 10สัปดาห์4วัน ท้องแรกคะ

ปวดท้องด้านซ้าย

ปวดท้องด้านซ้าย และใต้สะดือ แล้วก็ตามภาพเลยคะ อันตรายไหมคะ 10สัปดาห์4วัน ท้องแรกคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่เลือดแดงสดคิดว่าไม่อันตราย แต่ก็ควรไปซาวด์ดูน้องเพื่อความมั่นใจค่ะ ในรูปของเราเลือดสีแดงสดออกตอน 6wk ไปหาหมอทันทีซาวด์แล้วหัวใจน้องยังเต้นก็โล่งใจกลับบ้านมานอนพัก ลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำกับกินข้าว ตอนนี้น้องได้ 12wk แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากน่ะคะ🥰

มีเลือด แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ไปหาหมอแล้วคะ น้องไม่อยู่แล้ว😢 ขอบคุณมากน่ะคะ