สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้10สัปดาห์4วัน เจ็บท้องตุ๊บๆด้านซ้าย และใต้สะดือ อันตรายไหมคะ ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก แต่หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว

น้องไม่อยู่ยังไงคะแม่ มีเลือดออกหรอ

1y ago

ซาวครั้งแรกคะ เพราะฝากครรภ์ครั้งแรกวันที่7ธ.ค ได้แค่เจาะเลือดกับตรวจปัสสาวะ หมอนัดอีกทีวันที่20ธ.ค คะ แต่เลือดออกแล้วปวดท้องก่อนเลยได้ตรวจคะ

ปกติค่ะ

1y ago

เสียใจด้วยนะคะ