ปวดท้องด้านซ้าย ท้อง 10 w

ปวดท้องด้านซ้าย เจ็บจี๊ดๆ ตึงๆ นอนตะแคงซ้ายเจ็บมาก เป็นตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม

2 ตอบกลับ

1-3 เดือนจะปวดหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมนส์ เพราะมดลูกำลังจะขยายค่ะ และระวังอย่ายกของหนัก

มดลูกน่าจะกำลังขยายตัว เราก็เคยเป็น..ปวดหน่วงๆจี๊ดๆ