สอบถามค่ะ เจ็บท้อง

ปวดท้องจริง กับปวดท้องเตื่อน แตกต่างกันยังไงค่ะ 39+1 มีปวดท้องเริ่มถี่ขึ้น งงไปหมดว่าจะคลอดหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเจ็บท้องและท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5-10 นาที นั่งพักนอนพักไม่หาย และยิ่งเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆแสดงว่าเจ็บจริงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าปวดคลอดจริง จะปวดทุกๆ1-5นาทีเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ