เราท้องได้ 37สัปดาห์5วัน เราจ็บท้องเปนบางครั้ง เจบท้องน้อย จุกแน่น

มันเปนเพราะอะไรคะ อันตรายไหม #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะพื้นที่ในท้องเหลือน้อยเวลาน้อยจะดิ้นหรือโก่งตัวทำให้รู้สึกแแน่นค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแก่ก็เป็นค่ะ แม่ก็ลองเปลี่ยนทางนั่งให้ผ่อนคลายค่ะ