ปวดท้องข้าซ้ายจี๊ดๆเวลาเดินปกติมั้ยค้ะ

ปวดท้องข้างซ้ายจี้ดๆเวลาเดินนี้ปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22+3วีคละค่ะแอบกังวลกลัวว่าน้องจะเปนรัย

8 ตอบกลับ

เค​ยเป็น​ และบางวันก็ยังเป็นอยู่ค่ะ​ อาจจะเพราะมดลูกขยายตัว​ ถ้าเป็นเราจะพยายามหยุดแล้วนั่ง​ ไม่ก็เดินให้ช้าลงค่ะ

เคยเป็นอยู่ช่วงนึงค่ะเเต่หายไปแล้ว ถ้าไม่มีเลือดออกคุณเเม่ก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ตอนนี้เราก็เป็นอยู่ค่ะ 22wเหมือนกัน มดลูกน่าจะขยายตัว เพราะเด็กเริ่มใหญ่ขึ้น

น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ ไม่มีอันตรายนะคะคุณแม่ เป็นอาการปกติค่ะ

เราเคยเป็นค่ะบางที แต่น้องดิ้นปกติดี ไปหาหมอก็ไม่มีอะไรค่ะ

5y ago

อ่อๆขอบคุนนะค่ะ

ถ้าไม่มีอาการอื่นก็ยังไม่น่ากังวลนะคะแม่

5y ago

อ่อค่ะขอบคุนนะค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนใกล้คลอด 3 สป. ค่ะ อดทนเอา

หาหมอจ้า