ตอนนี้ตั้งครรภ์22สัปดาห์แล้ว

บางวันรู้สึกน้องดิ้นแรง บางวันก็รู้สึกว่าน้องดิ้นเบามากมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #แต่น้องดิ้นทุกวันนะคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ เราก็เป็นแบบนี้สอบถามหมอหมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้22วีค6วันยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ

เป็นค่ะบางวันแรงมาก บางวันเบา

ปกติค่ะ แม่

1y ago

ดิ้นเบาแรง เป็นบางวันปกติค่ะแม่ ถ้าน้อยลงผิดปกติค่ะ