ใครเคยมีอาการเจ็บหัวนมตอนตั้งครรภ์บ้างเจ็บแปล๊บๆเลยค่ะ เวลาพลิกตัวบางทีเจ็บร้าวมากเหมือนมีเส้นดึงตึงๆเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22+5ช่วยแชร์ประสบการณ์ค่ะ

อาการเจ็บแปล๊บที่หัวนม

1 ตอบกลับ

ทั้งเจ็บ ทั้งคัดเต้า ทรมานมากเลยค่ะ แต่ว่าเป็นๆหายๆ พอเจ็บก็ทำอย่างอื่นเบี่ยงเบนให้ลืมความเจ็บนั้นค่า 🤣