ท้องปั่นเตือน

ปวดท้อง เตือน มีอาการยังไงค่ะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

สำหรับตัวแม่นะค่ะจะมีท้องปั้นแข็งปวดท้องบริเวณหัวหน่าวปวดเหมือนจะมีประจำเดือนแต่จะไม่ปวดแรงขึ้นหรือถี่ขึ้นแล้วอาการปวดสามารถหายเองได้ถ่าลุกเดินหรือนอนพักเปลี่ยนอริยบท

ปวดมวนท้อง ท้องแข็ง แต่เจ็บไม่นานก็หายเองได้ค่ะ