เจ็บจริง หรือ แค่ เตือน

แบบนี้เจ็บจริงหรือว่าเจ็บเตือนคะ แม่บ้านนี้สับสนไปหมดแล้ว ปวดท้อง + ท้องแข็ง ปวดก้นกับปวดบั้นท้ายด้วยค่ะ #ท้องแรก

เจ็บจริง หรือ แค่ เตือน
2 ตอบกลับ

เจ็บจริงแล้วค่ะถ้าถี่แบบนี้ปวดเกร็งมดลูก อาจทำให้ปากมดลูกเปิดบ้างแล้ว ไปหาหมอเช็คก่อนเลยค่ะแม่

ถี่มากค่ะเเม่ จะคลอดเเล้ว รีบไปรพ.เลยค่ะ