ปากมดลูกเปิด1ซม.

ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ๆ เลยไปโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด1ซม.แล้ว อีกนานไหมกว่าจะได้คลอด อยากเห็นน่าลูกแล้วค่ะ👶

ปากมดลูกเปิด1ซม.
10 ตอบกลับ

เรามาตามนัดตรวจปากมดลูกเปิด2ซ.ตอน11โมง บ่าย3เปิด3ซ.จน2-3ทุมได้3ซกว่าๆ เปิดช้ามากๆเจ็บมากจนตี4-5 มาเต็ม9ซ. คลอดตี5กว่า

เราเปิด1เซนตอนตี2ได้คลอดหกโมงเย็นเลยเกือบ17ชั่วโมงเลยค่ะน้ำเดินเมื่อไร่คลอดแน่ค่ะแม่สู้ๆ

แม่เจ็บท้องแบบไหนคะ บ้านนี้ไม่มีอาการท้องแข็ง แต่เจ็บๆหลายๆไปหาหมอดีไหมค่ะ

ท้องแรกมั้ยคะ ท้องแรกก็จะนานหน่อย แต่ถ้าท้องสอง ไม่กี่ชม.ค่ะ

บ้านนี้ถึงกำหนดแล้วค่ะมาพบหมอ รพ ปากมดลูกเปิด 2 ซ ตั้งแต่เช้า

3y ago

ปวดแค่เอวอย่างเดียวค่ะ วันนี้มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด กระปริบกระปรอย ไม่เยอะ แต่ก้ไม่ไหลตลอด พลิกตัวทีไหลทีค่ะ

บ้านนี้เปิด2เซน ตั้งแต่22.30 เปิด9เซน ตอน10โมงเช้า

เอาใจช่วยค่ะคุณแม่ อย่าลืมมาอัพเดทด้วยน้าาา

ท้องแรก1-4 เซน จะเปิดช้าหน่อย อดทนนะคะ ✌️

มดลูกเปิด 7 8เซนก็ขอได้แล้วจ้า

ลูกดิ้นตรงสะดืออันตรายไหมคะ