38+1ปวดท้องถี่ๆแล้วหายไป1-2ชม.แล้วกลับมาปวดถี่อีก

ปวดถี่2ทุ่ม-เที่ยงคืนหายเจ็บพอตื่นนอนมา07:27ปวดถี่จน9โมงแล้วหาย10กว่าๆกลับมาเริ่มปวดอีกแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยใกล้คลอดหรือเจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าใกล้คลอดแล้วจะเจ็บคลายสม่ำเสมอแล้วถี่ขึ้นเรื่อย ๆ