38+1มีตกขาวสีน้ำตาลควรไปหาหมอไหมค่ะ

38+1 มีตกขาวสีน้ำตาลมีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนร่วมด้วยแต่ไม่ปวดมาก1-2 ชม ปวดครั้งแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

38+1มีตกขาวสีน้ำตาลควรไปหาหมอไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

ของเราออกมาแบบนี้เลยค่ะออกมาเยอะมากเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ถามหมอหมอบอกปกติปากมดลูกมันบางลง ของเราลูกดิ้นปกติค่ะไม่มีเจ็บท้องมีแค่เลือดออก แต่ยังไงแม่ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ

ของเรา 38+2 มีมูกออกมาแบบนี้ค่ะ ออกมาสามทุ่มครึ่งของเมื่อคืน แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ เพราะยังไม่มีอาการปวดท้องถี่ รึควรไปหาหมอดีคะ

10mo ago

ไปค้าาาาา ปากมดลูกเปิดค้าาาาา

บ้านนี้หมอสั่งไว้เลยถ้ามีมูกเลือดให้ไปโรงพยาบาลทันที อย่ารอ

ควรไปมากคะ ไม่ควรมีเลือดออกในคนท้อง