30w4d

ปวดตรงนี้จี๊ดๆ ปวดๆหายๆ เวลาพลิกตัวนี่แทบจะร้อง555555 คืออะไรคะแม่?

30w4d
37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าลมในท้องในกระเพาะเป็นเพราะกินข้าวไม่ตรงเวลาหรือไม่ค่อยกินข้าวเราก็งงๆอยู่ว่าขนาดเรากินทั้งวันยังไม่พออีกหลอรู้สึกงงๆ

บ้านนี้ปวดลงหัวเหน่าเลยค่ะ เดินก๊ปวดมาก พลิกตัวก๊ทรมาน เลยไปหาหมอ หมอบอกให้มารัดสะโพกค่ะ ตอนนี้เลยต้องใช้เข็ดจัดพยุงครรภ์เวลาเดินค่ะ

บ้านนี้เคยปวดค่ะ ไปคลีนิคตรวจดูแล้วถึงได้รู้ว่า มดลูกขยายตัวเพราะลูกตัวโตขึ้นจึงทำให้มีอาการปวดจี๊ดๆไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ

เป็นตอนอายุครรภ์เยอะๆค่ะ บ้านนี้เพราะน้องนอนอยุ่ค่อนไปทางนั้นๆเลยกดทับเยอะค่ะ ยิ่งกลับหัวแล้ว พลิกตัวที น้ำตาเล็ดค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้า ตอน 30-32week ร้องไห้ทรมานพลิกตัวจะเดินก็ปวด น้ำตาไหล หยุดงานเป็นอาทิตตอนนี้ 36week4day ไม่มีอาการนั้นแล้ว

เปนเหมือนกันค่ะ. เปนตอน2-3เดือน. ตอนนี้. 6เดือนก้อยังมาอาการอยู่ เเต่ไม่หนักเหมือนเมื่อก่อน

ปกติค่ะ มดลูกมันขยายยิ่งไกล้คลอดจะปวดมากนั้งก่อนั้งไม่ได้เลยกันไปเลย

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลาจะขยับตัวหรือเดินนี่น้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

จากนี้ไปก็จะปวดจนคลอดเลยคะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งทรมาน.

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดมากๆทั้ง2ข้างเลยตอนนี้36+4แล้ว