30w4d

ปวดตรงนี้จี๊ดๆ ปวดๆหายๆ เวลาพลิกตัวนี่แทบจะร้อง555555 คืออะไรคะแม่?

30w4d
37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยตอนนี้30 week 4 d เวลาลุกทีแทบร้องไห้เลย

ปวดมากเลยค้ะเวลาลุกขยับตัวหน่อยคือแบบน้ำตาแทบไหล

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่นึกว่ามีอาการคนเดียวซะอีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวแต่ละที อื้อหืออออ😅

ลูกกับหัวเเร้วจ้าเเบบนี้กับหัวยุในท่าใกล้คลอด

เป็นเหมือนกันคะแต่ปวดข้างซ้ายท้องได้ 5 เดือนคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีน้ำตานี้ไหลเรยมันเจบ

เป็นจร้าเวลายืนนานๆก็เจ็บจี๊ดๆทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาพิกตัวนี่ โครตเจ็บ

พลิกตัวทีตื่นทีหลับไม่เคยสนิทเลยจ้าา 5555