เรา30w4dส่งสัยว่าจะมีการซาวอีกใมค่ะ

แม่ๆเราอยากรู้ค่ะว่าแม่ๆคนไหนอายุครรภ์มากแล้วแต่หมอยังทำการอัลตราซาวให้อีกใมค่ะเรา30w4dเรายังใมรู้เพศลูกเลยค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

เราก็ฝากรพ.รัฐหมอซาวด์แค่2ครั้ง แค่บอกว่ากำหนดคลอดตอนไหนและน้ำหนักตามเกณฑ์ ถ้ารพ.เค้าจะซาวด์ให้ตอนใกล้คลอดทีเดียวเลยดูท่าเด็กเอาหัวลงส่วนเพศเค้าจะไม่ค่อยดูให้ถ้าเค้าเห็นเค้าจะบอก ส่วนตัวไปซาวเพิ่มเติมเองคะที่คลินิค เพื่อดูความผิดปกติของเด็ก สมอง นิ้วมือ นิ้วเท้า ปาก อวัยวะภายใน หัวใจ น้ำหนักน้อง และเพศ น้องแอบหมอก็ทำให้เห็นได้ หมอบอกละเอียดหยิบเลยคือเราสบายใจที่ได้รู้ว่าลูกเราปกติที่เรายอมไปซาวเพิ่มเติมเอง เราฝากรพ.รัฐทั้ง2ท้อง ตอนนี้ท้องที่2 เราก็ฝากรัฐเพราะประหยัดเงินเซฟค่าใช้จ่ายแค่เราไปซาวเพิ่มเติมเองที่คลินิค

1mo ago

ของเค้าซาวแบบธรรมดาคะ400 แต่ดูละเอียดหมดเลย ขึ้นอยู่บางคลินิคด้วยคะแม่ราคาไม่เท่ากัน

เหมือนกันค่ะ30+5 ยังไม่รู้เพศได้ซาวด์แค่ตอน19+1 จนตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์อีกแม่นี้ทำใจแล้วค่ะตอนแรกก็แอบน้อยใจ รอลุ้นตอนคลอดเลยหล่ะกัน🥰

1mo ago

แนะนำไปคลินิกนะคะ

เราก็ฝาก รพ.รัฐค่ะ หมอจะซาวด์ให้อีกรอบตอน36วีคคะ ซาวด์ดูน้ำหนักลูก ถ้าน้องให้เห็นเพศ แม่จะรู้เพศตอนซาวด์รอบสุดท้ายเลยค่ะ

ถ้าแม่ฝากรพ.รัฐแล้วกังวลว่าจะไม่ได้ซาว หรืออยากรู้เพศไม่อยากรอ สามารถไปซาวเพื่อดูเพศลูกที่คลินิกข้างนอกได้นะคะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน35+4ค่ะแต่รู้เพศตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว รวมๆบ้านนี้ซาวด์ทั้งหมด4รอบค่ะ แม่ ร.พ รัฐนะค่ะ

รพ.เค้าซาวให้ใกล้คลอดเลยคะ แนะนำแม่ไปซาวหมอที่คลินิคเพิ่มเติมนะคะ เราก็ไปซาวที่คลินิคเพิ่มเติม

แล้วแต่ รพ ค่ะส่วนตัวฝาก รพ.รัฐซาวด์3รอบแล้วแต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลย รอซาวด์อีกที37wถ้าไม่คลอดก่อน

เราพึ่งได้ซาวแค่ครั้งเดียวเองค่ะ 29weekแล้ว แต่คุณแม่สามารถไปซาวที่คลีนิกได้ค่ะแต่จะได้เสียเงินเอง

ตอนนี้35+4 ส่วนตัวฝากรพ.รัฐ ซาวด์ไป3รอบแล้วค่ะ แต่ตอนซาวด์เพศไปซาวด์ที่คลีนิคเสียตังเอาค่ะ

แม่บ้านนี้30วีค ซาวไปแค่2รอบค่ะ ฝากรพ.รัฐ หมอจะซาวให้อีกทีตอน36วีคค่ะ เพศก็ยังไม่รู้ค่ะ 🫠