สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ท้อง 6 เดือน นั่งรถกระบะค่อนข้างสั่นสะเทือนมากแต่ไม่ถึงกับกระแทก จะสะเทือนถึงลูกมั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกหรือป่าวค่ะ🥹🥹

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถ้าไม่ได้รับการกระแทกแรง น้องมีถุงน้ำห่อหุ้มตัวอยู่ ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องหรือเลือดออกค่อยไปหาหมอค่ะ