ท้อง6เดือน เหมือนจะเป็นริดสีดวงเลยค่ะ เป็นเรื่องน่าอายไหมคะ สำหรับคนท้องเป็น🥹

5 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะ เนื่องจากอาหารการกิน ด้วยทำงานออฟฟิต หิวบ่อยทานขนมปังบ่อย กินน้ำน้อย ถ่ายยากมาก พอมาท้องสอง ดื่มน้ำเยอะๆกับลดขนปัง ทานให้เป็นเวลา ทานอาหารที่ย่อยง่าย ดีขึ้นมากเลยค่ะ เสียอย่างเดียวปวดฉี่บ่อยมาก เพราะดื่มน้ำเยอะ🤣

เป็นเรื่องปกติสำหรับคนท้องผูกบ่อยค่ะ ยิ่งคนท้องยิ่งมีโอกาสเป็นเยอะเพราะท้องผูก เรานี่ถ่ายทีเจ็บปวดระบมไปหมดบางทีเลือดไหลเพราะถ่ายยากมากทำได้แค่พยายามกินน้ำเยอะๆและผักผลไม้ช่วย

ไม่ได้เป็นเรื่องน่าอายนะคะเเม่ไม่ต้องคิดมากจ้าา หมั่นดูเเลรักษาความสะอาดให้ดีก็พอเเล้วค่ะ✌🏻❤️

1y ago

หาซื้อได้ที่ไหนหรอคะตัวเอง

นี้เข้าห้องน้ำทีมีร้องค่ะ ทรมานมาก

1y ago

เกิดมาไม่เคยเป็นเลยค่ะ เพิ่งมาเจอตอนท้อง

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ