34+4w ปวดจิมิมากค่ะ

ปวดจิมิ เวลาลุก นั่ง ปวดหลังไปหมดเลย อะไรที่ท้องแรกไม่เป็น ท้องนี้มาหมดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

34+4w ปวดจิมิมากค่ะ
87 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเหมือนกัน

4y ago

☺️☺️☺️

ท้องแรกก็เป็นค่ะตอนนี้ 35+3วีค ทรมานมาก😂

ท้องสองบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยจร้า

34 ยังไม่ปวดค่ะ แต่ลุกนั่งลำบากจริงค่ะ TT

34+1 เป็น​เหมือนกันค่ะ​ แต่เป็นบางวัน

เหมือนกันค่ะ ทรมานมาก ขนาดท้อง3แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ท้องแรกค่ะ33+3😊

เหมือนกันค่ะจะพลิกตัวทีแสนจะทรมาน

ท้อง2 37+5 เป็นเหมือนกันค่ะปวดไปหมด

เหมือนกันเลยท้อง2เราปวดไปหมด