34+4w ปวดจิมิมากค่ะ

ปวดจิมิ เวลาลุก นั่ง ปวดหลังไปหมดเลย อะไรที่ท้องแรกไม่เป็น ท้องนี้มาหมดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

34+4w ปวดจิมิมากค่ะ
87 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ ทรมานมากเลย

เป็นค่ะ ทรมานกว่าท้องแรกมาก

เป็นทัองสองเหมือนกันเลยคะ

ท้อง2 เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันจ้าสู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2

เปนเหมือนกานทุกอย่างเรยค่ะ

เป็นท้องสองเหมือนกันค่ะ

ท้องสอง 38+4 เป็นเหมือนกันจ้า

ปวด​เหมือน​กัน​เลย​คะ