34+4w ปวดจิมิมากค่ะ

ปวดจิมิ เวลาลุก นั่ง ปวดหลังไปหมดเลย อะไรที่ท้องแรกไม่เป็น ท้องนี้มาหมดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

34+4w ปวดจิมิมากค่ะ
87 ตอบกลับ

ท้องเเรก เจ็บมากคะ เวลาลุกนั่งหรือเดิน ลำบากมากคะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกชิวมากค่ะ แค่แพ้ท้องอย่างเดียว ท้อง2 นี่มาหมดเลย

ท้องแรกไม่เป็นไร ท้องสองเป็นครบไม่ขาด ทรมานมากค่ะ

4y ago

ที่สุดเลยค่ะ 😭 อดทนเพื่อตัวเล็ก ✌️✌️

32Wเป็นเหมือนกันค่ะ จะเจ็บเวลาลุกจากนั่ง #ท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะ.ท้องสองเป็นทุกอย่างอยู่ยากมาก

เป็นค่ะ. ท้องแรกชิวมาก. ท้องสองนี้สารพัดจะเป็น...

บ้านนี้32W+3เป็นกันค่ะท้อง4แล้ว ลุกนั่งก็ลำบาก

ตอนนี้แค่24วีค ยังปวดเลยคะ ไม่รุ้สาเหตุอะไร

34w เหมือนกันค่ะ แต่ท้องแรกเป็นอาการนี้เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกแพ้อย่างเดียวเองค่ะ ท้อง2 มาครบเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 34+4. เป็นเหมือนกันคะ

34+4w เหมือนกันเลย ท้องแรกปวดทรมานมากเลยค่ะ ☺