ข้อมือบวม

ปวดข้อมือ หมอแนะนำให้แช่น้ำอุ่นก็ไม่หายค่ะ เป็นมา2เดือนแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีดีๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ข้อมือบวม
2 ตอบกลับ

ต้องลดการใช้ข้อมือข้างที่เจ็บค่ะ พยายามอย่างอข้อมือ ใช้ผ้าพันข้อมือช่วยเวลาเจ็บมากๆ บ้านนี้เป็นมา 6 เดือนกว่าๆ เท่าอายุลูกเลยค่ะ ไม่หาย แต่ก็ลดลงบ้างเวลาที่ลดการใช้งาน แต่ก็เจ็บมากบางครั้ง เพราะอุ้มลูกทุกวัน

ชื้อที่รัดข้อมือมาใช้ค่ะทายาแก้ปวดถ้าปวดมากทานยาพาราได้1เม็ดเป็นจะ2เดือนแล้วค่ะอาการแวดพึงดีขึ้น