มือบวม ปวดข้อมือ ท้อง 36w5d ปวดข้อมือ มือบวม มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ เกี่ยวกับท้องเริ่มแก่ไหมค่ะ เพราะทายายังไงก็ไม่หาย

ตอนแรกปวดข้างเดียว ตอนนี้เริ่มปวดทั้ง2 ข้าง กลัวคลอดลูกมาแล้วมือไม่มีแรงอุ้มลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่?