ปวดข้อมือ2ข้าง

ปวดข้อมือ2ข้างตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้28w จนตอนนี้35w ยังไม่หายเลย ปรึกษาหมอหมอบอกให้ยาอื่นไม่ได้นอกจากพารา แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะคลอดแล้วจะหายไหม กลัวจะอุ้มลูกไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดข้อมือ ข้อนิ้ว ข้อเข่า ปวดมากๆ หมอจ่ายแคลเซียมให้เพิ่ม แล้วให้เรากินนมเพิ่ม ตอนนี้หายขาดเลย ไม่มีอาการตะคริวกินอีกด้วย เรากินนมเสริมวันละ 2 แก้ว ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ