38w ปวดท้องหน่วงจัดๆทุก20-40นาที

ปวดขนาดไหน หรือทุกกี่นาทีไปหาหมอดีคะ หรือรออีกหน่อย เวลาปวดจะปวดมากค่ะ ยืน เดิน นั่ง ขยับตัวไม่ได้เลย บางทีปวดตอนนอนอยู่ก็มีค่ะ ปวดมากจนไม่อยากทำอะไรเลยแต่ยังไม่กำหนดคลอด เพราะจะคลอดเอง..

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ทุก7นาที 5นาที 3นาที หรือมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไปหาหมอค่ะ

4y ago

แล้วแต่บางคนด้วยค่ะ แต่ก็ยินดีด้วยนะคะ